We create extra groovy brand experiences

View our projects

Find the perfect vibe for your business

View Services

Meet the creatives behind our work

About Our team

Je Parle Français
đã triển khai khóa học trực tuyến

Các khóa học tiếng Pháp trực tuyến và khóa học tại lớp sẽ diễn ra song song. Các kỹ năng, kiến thức và cam kết đầu ra giữa hai hình thức học này là tương đương. Bạn hãy quyết định khóa học nào phù hợp với mình nhé!

Tìm hiểu khóa học

Tại sao bạn

   nên chọn


Je Parle Français ?

Tại sao bạn nên chọn Je Parle Français ?

Ứng dụng trực tiếp
trong cuộc sống và thi cử

Je Parle Français hiểu được thực tế học tiếng Pháp của người Việt quá nặng về ngữ pháp trong khi khả năng ứng dụng và phản xạ giao tiếp lại không được chú trọng.
Je Parle Français tiên phong thay đổi định hướng học tập, giúp bạn sử dụng tiếng Pháp một cách tự nhiên trong tương lai và chinh phục các kỳ thi bằng chính năng lực bản thân.

Thay đổi tư duy và thói quen học tiếng Pháp

Học ngoại ngữ đừng chỉ đọc chép, ghi sổ từ mới, học mãi một kiểu khiến bạn nhàm chán, dẫn đến nản chí.
Tại Je Parle Français, bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều phương pháp giảng dạy và ghi nhớ kiến thức dài hạn, giảm tối đa vấn đề quên kiến thức, học với cường độ cao và trải nghiệm nhiều hoạt động giáo dục đặc biệt.

Mô hình nhóm nhỏ
Tối ưu hiệu quả học tập

Mô hình lớp học tại Je Parle Français đều giới hạn từ 4-8 học viên, khác với các lớp có số lượng học viên lớn. Mô hình này cho phép giáo viên quan tâm và cải thiện từng điểm yếu của học viên.
Bạn cũng sẽ có thêm nhiều thời gian tương tác trực tiếp với giáo viên và các học viên khác, giúp phát triển nhanh khả năng giao tiếp.

Quyền lợi học viên Je Parle Français

Học bổng dành cho sinh viên

Nếu bạn là sinh viên các trường đại học tại Việt Nam, Je Parle Français dành cho bạn học bổng lên tới 20% giá trị khóa học.

3 buổi phụ đạo miễn phí

Mỗi học viên Je Parle Français sẽ được tham gia 3 buổi học phụ đạo miễn phí theo nhu cầu của học viên và đề xuất của giáo viên đứng lớp

Ưu đãi dịch vụ du học Pháp

Học viên thân thiết của Je Parle Français sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ du học Pháp của Je Parle Français.

Cam kết đầu ra - Học lại miễn phí

Bạn sẽ được học lại miễn phí trong trường hợp bạn không vượt qua kỳ thi DELF hoặc không đạt trình độ tương đương của các khóa học tiếng Pháp.

Thống kê tỷ lệ thành công

Các chỉ số được cập nhật vào ngày 01 hàng tháng, chỉ bao gồm số liệu về số lượng học viên theo học khóa luyện thi DELF, DALF và TCF

12,201

Học viên đã luyện thi

91.2%

Tỷ lệ thành công

1,291

Học viên đã thi đỗ

Mục tiêu

Khóa luyện thi DELF B1

Bổ sung kiến thức còn thiếu

12 buổi học Prépa-B1 giúp bạn nhanh chóng lấp đầy các phần kiến thức còn hổng trước khi bước vào lộ trình luyện thi DELF B1.

Cải thiện kỹ năng làm bài thi

Lộ trình luyện thi DELF B1 tại Je Parle Français chú trọng phát triển và cải thiện các kỹ năng làm và xử lý đề thi hiệu quả.

Luyện đề thi DELF B1 thường xuyên

Tần suất tiếp xúc với đề thi lớn trên lớp và tại nhà giúp bạn nhanh chóng nắm vững cấu trúc bài thi và các dạng đề khác nhau.

Học viên nói gì về

Je Parle Français

Mình luyện thi C1 tại JPF, vẫn biết là C1 rất khó, nhưng giáo viên của trung tâm thực sự có vốn kiến thức rất rộng về nhiều lĩnh vực, nhờ đó mình học hỏi được nhiều, giúp ích cho bài thi C1 và cả cuộc sống thường nhật của mình. Cảm ơn JPF nhiều nha!
Ngọc Linh
Đại học Ngoại Thương Hà Nội
Bản thân là người khó tính thì mình rate JPF và giáo viên của mình 3* michelin luôn vì thật sự mn quá tận tâm hi hi. Cảm ơn mọi người luôn nhiệt tình hỗ trợ học viên, cảm ơn cô giáo và các bạn học đang đồng hành với mình. Mình đã có thể hái được bằng C1 và sau đó mình sẽ cố gắng tự thưởng cho bản thân bằng C2 - trà xanh hương chanh !
Huyền Lã
DALF C1
JPF có đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao, luôn theo sát, tận tình với học viên. Cơ sở vật chất tốt. Học phí phù hợp với túi tiền của học sinh sinh viên. Nhân viên thân thiện, chu đáo với học viên.
Thế Anh
DALF C1
Cảm nhận đầu tiên là lớp học quá ấm cúng, gần gũi, mọi người thân thiện và đem lại cảm giác rất thoải mái khi đi học, không cảm thấy bị căng thẳng, gò bó. Còn giáo viên thì "hết nấc" luôn. Ban đầu em đọc recommend của mọi người khen giáo viên các thứ em còn nghi ngờ lắm mà học xong thì thôi ko phải nói quá là yêu luôn thân thiện thì số 1, vui có vui, nghiêm có nghiêm mà cực kì có tâm cảm giác như kiểu dạy vì đam mê luôn ý.
Tiến Hiệp
Đại học Ngoại Thương Hà Nội
Thật sự cô dạy rất có tâm, dễ thương, giọng hay. Chị cảm thấy may mắn vì chọn được trung tâm tốt như JPF, vì chị từng tham khảo nhiều và cũng thử nhiều chỗ rồi. Chi phí học cũng hợp lý nữa. Bé nhà mình đang học 1-1 với giáo viên bên Pháp mà không được như cô giáo ở JPF. Chị cảm ơn cô giáo rất nhiều.
Xuân Quyên
Phụ huynh học sinh

Thông tin khóa học


Delf B1

Thông tin khóa học
Luyện thi DELF B1

Prépa - B1

Khóa học bổ trợ dành cho học viên chưa tham gia lộ trình đào tạo của Je Parle Français
Mục tiêu khóa học

Trong khóa học bổ trợ Prépa-B1, học viên sẽ được bổ sung các kiến thức nền còn thiếu trước khi tham gia khóa học luyện thi DELF B1.

24h học

12 buổi

Luyện thi B1

Mục tiêu khóa học

Trong khóa học luyện thi DELF B1, học viên sẽ được làm quen và luyện tập thường xuyên với cấu trúc đề thi DELF B1, phát triển kỹ năng làm bài thi dựa trên tâm lý giám khảo, cải thiện kỹ năng phân bổ thời gian xử lý đề thi và chuẩn bị bản lĩnh vững vàng trước mỗi kỳ thi.

54h học

27 buổi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
1
2
3
4

Thông tin của bạn

Je Parle Français sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h (trừ ngày nghỉ và ngày lễ)

1
2
3
4

Dự định của bạn là gì?

Bạn có thể đưa ra nhiều lựa chọn giúp chúng tôi hiểu bạn hơn.

1
2
3
4

Trình độ tiếng Pháp hiện tại của bạn?

Please select the project budget range you have in mind.

1
2
3
4

Gửi Je Parle Français mục tiêu của bạn

Nếu bạn đã chắc chắn với mục tiêu của mình, hãy gửi cho Je Parle Français. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h (trừ ngày nghỉ và ngày lễ).

Previous step
Next step

Thank you! Your submission has been received!

Please review all the information you previously typed in the past steps, and if all is okay, submit your message to receive a project quote in 24 - 48 hours.

Oops! Something went wrong while submitting the form.
Khóa học trước
Khóa học sau