Je Parle Français
đã triển khai khóa học trực tuyến

Các khóa học tiếng Pháp trực tuyến và khóa học tại lớp sẽ diễn ra song song. Các kỹ năng, kiến thức và cam kết đầu ra giữa hai hình thức học này là tương đương. Bạn hãy quyết định khóa học nào phù hợp với mình nhé!

Tìm hiểu khóa học

Tại sao bạn

   nên chọn


Je Parle Français ?

Tại sao bạn nên chọn Je Parle Français ?

Ứng dụng trực tiếp
trong cuộc sống và thi cử

Je Parle Français hiểu được thực tế học tiếng Pháp của người Việt quá nặng về ngữ pháp trong khi khả năng ứng dụng và phản xạ giao tiếp lại không được chú trọng.
Je Parle Français tiên phong thay đổi định hướng học tập, giúp bạn sử dụng tiếng Pháp một cách tự nhiên trong tương lai và chinh phục các kỳ thi bằng chính năng lực bản thân.

Thay đổi tư duy và thói quen học tiếng Pháp

Học ngoại ngữ đừng chỉ đọc chép, ghi sổ từ mới, học mãi một kiểu khiến bạn nhàm chán, dẫn đến nản chí.
Tại Je Parle Français, bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều phương pháp giảng dạy và ghi nhớ kiến thức dài hạn, giảm tối đa vấn đề quên kiến thức, học với cường độ cao và trải nghiệm nhiều hoạt động giáo dục đặc biệt.

Mô hình nhóm nhỏ
Tối ưu hiệu quả học tập

Mô hình lớp học tại Je Parle Français đều giới hạn từ 4-8 học viên, khác với các lớp có số lượng học viên lớn. Mô hình này cho phép giáo viên quan tâm và cải thiện từng điểm yếu của học viên.
Bạn cũng sẽ có thêm nhiều thời gian tương tác trực tiếp với giáo viên và các học viên khác, giúp phát triển nhanh khả năng giao tiếp.

Quyền lợi học viên Je Parle Français

Học bổng dành cho sinh viên

Nếu bạn là sinh viên các trường đại học tại Việt Nam, Je Parle Français dành cho bạn học bổng lên tới 20% giá trị khóa học.

3 buổi phụ đạo miễn phí

Mỗi học viên Je Parle Français sẽ được tham gia 3 buổi học phụ đạo miễn phí theo nhu cầu của học viên và đề xuất của giáo viên đứng lớp

Ưu đãi dịch vụ du học Pháp

Học viên thân thiết của Je Parle Français sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ du học Pháp của Je Parle Français.

Cam kết đầu ra - Học lại miễn phí

Bạn sẽ được học lại miễn phí trong trường hợp bạn không vượt qua kỳ thi DELF hoặc không đạt trình độ tương đương của các khóa học tiếng Pháp.

Thông tin khóa học


Débutant

Thông tin khóa học Débutant

Bạn sẽ thi đỗ

Delf A1

hoặc

TCF   100 - 199 points

Kết quả của bạn

HỘI THOẠI
Bạn có khả năng giao tiếp cơ bản với điều kiện người đối thoại diễn đạt chậm rãi và sẵn lòng giúp bạn diễn đạt điều bạn muốn nói.
Bạn có khả năng hỏi một số câu đơn giản về các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống và trả lời những câu hỏi trong phạm vi này.

DIỄN ĐẠT NÓI LIÊN TỤC
Bạn có khả năng dùng các câu cơ bản và các cách diễn đạt ở mức dễ để miêu tả, kể chuyện về gia đình, nơi ở hoặc các chủ đề quen thuộc khác

ĐỌC HIỂU
Hiểu những từ vựng gần gũi trong cuộc sống, những câu rất đơn giản như quảng cáo, tờ rơi, danh thiếp hoặc những đoạn văn rất ngắn,...

NGHE HIỂU
Hiểu những từ ngữ quen thuộc, những cách diễn đạt thông dụng về bản thân, gia đình, môi trường sống nếu người nói nói chậm và rõ ràng.

VIẾT
Bạn có thể viết 1 tấm postcard đơn giản như bưu ảnh về kỳ nghỉ hè. Bạn có thể trả lời các phiếu điều tra thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ, quốc tịch hoặc viết các câu trả lời ngắn với những câu hỏi đơn giản

Thời lượng khóa học

72 giờ

với

2h - 3h/ buổi 

Khoá học bao gồm

24 - 36 buổi

(*) số buổi học sẽ thay đổi
phụ thuộc vào số giờ học mỗi buổi

Bạn sẽ học trong

3 tháng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
1
2
3
4

Thông tin của bạn

Je Parle Français sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h (trừ ngày nghỉ và ngày lễ)

1
2
3
4

Dự định của bạn là gì?

Bạn có thể đưa ra nhiều lựa chọn giúp chúng tôi hiểu bạn hơn.

1
2
3
4

Trình độ tiếng Pháp hiện tại của bạn?

Please select the project budget range you have in mind.

1
2
3
4

Gửi Je Parle Français mục tiêu của bạn

Nếu bạn đã chắc chắn với mục tiêu của mình, hãy gửi cho Je Parle Français. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h (trừ ngày nghỉ và ngày lễ).

Previous step
Next step

Thank you! Your submission has been received!

Please review all the information you previously typed in the past steps, and if all is okay, submit your message to receive a project quote in 24 - 48 hours.

Oops! Something went wrong while submitting the form.
JPF Je Parle Français
Về trang chủ
Khóa học sau
JPF Je Parle Français