ABC DELF - Bộ sách luyện thi Delf A1-B2

JPF Je Parle Français

Je Parle Français

Tác giả bài viết

JPF Je Parle Français
Tài liệu tiếng Pháp miễn phí
ABC DELF - Bộ sách luyện thi Delf A1-B2

Bộ sách luyện thi ABC DELF dành cho mọi đối tượng với 200 bài tập ôn luyện sát với cấu trúc đề thi Delf. Cùng JFP tìm hiểu ngay thôi.

Để giúp cho quá trình tự ôn thi Delf của các bạn học sinh, sinh viên trở nên dễ dàng hơn, JFP xin gửi tới bạn đọc bộ sách ABC DELF trình độ từ A1 đến B2 phiên bản mới nhất. 

ABC DELF là bộ sách phù hợp cho những ai đang có ý tự ôn luyện thi Delf với mọi trình độ từ A1 đến B2. 

Với đầy đủ 4 kỹ năng được thiết kế sát theo cấu trúc bài thi bài thi Delf để người học làm quen và chuẩn bị đầy đủ cho kì thi. 

Sách có những phần chính sau:

  • Trình bày và giải thích về quá trình của các bài kiểm tra
  • 200 bài tập, mỗi kỹ năng 50 bài
  • Lưu ý những ngữ pháp và từ vựng cần thiết ở trình độ này
  • Lời giải và bản ghi âm cho các bài tập

Ngoài ra sách còn có một CD đi kèm giúp cho quá trình ôn luyện toàn diện hơn. 

Xem thêm: Giáo trình tiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu

Link tải sách: Trọn bộ ABC DELF (pdf) 

ABC DELF là một cuốn sách khá phù hợp cho những ai có khả năng tự ôn luyện tại nhà. Nếu như gặp khó khăn trong quá trình tự ôn luyện, các bạn có thể tham khảo các khóa học online tại JPF để được giải đáp và học tập từ những giáo viên kinh nghiệm nhé! 

BÀI VIẾT Mới nhất

Từ cộng đồng Je Parle Français

JPF Je Parle Français
Du học Pháp
Top 5 Website thuê nhà tại Pháp cho du học sinh

Ngày nay, du học sinh có thể tìm kiếm thuê nhà tại Pháp qua nhiều phương tiện khác nhau. Thế nhưng, sử dụng các website để tìm chỗ ở cũng khá tiện lợi và nhanh chóng. Do đó, JPF sẽ đưa ra một vài trang web thuê nhà tại Pháp phổ biến ở bài viết này.

Đọc tiếp
JPF Je Parle Français
Du học Pháp
Du học trường đại học Canada bằng tiếng Pháp

Lựa chọn du học bằng tiếng Pháp tại Canada, bạn sẽ được hòa mình vào môi trường học tập đa văn hóa, rèn luyện khả năng ngôn ngữ và mở ra cánh cửa đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai. Hãy cùng khám phá danh sách du học các trường đại học danh tiếng tại Canada đào tạo bằng tiếng Pháp trong bài viết này.

Đọc tiếp
JPF Je Parle Français
Du học Pháp
Tất tần tật thông tin du học Canada bằng tiếng Pháp 2024

Việc du học Canada bằng tiếng Pháp đang ngày càng phổ biến và được nhiều bạn học sinh, sinh viên quan tâm. Vậy lợi ích khi du học bằng tiếng Pháp tại Canada là gì? Có nên học tiếng Pháp khi du học tại đất nước này? Hãy cùng JPF tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây nhé! 

Đọc tiếp
JPF Je Parle Français
Tự học tiếng Pháp
8 thì động từ tiếng Pháp và cách chia

Hệ thống các thì trong tiếng Pháp là chìa khóa giúp bạn mở cánh cửa ngôn ngữ đầy mê hoặc này. Nắm vững các thì trong ngữ pháp tiếng Pháp giúp bạn giao tiếp chính xác, biểu đạt ý tưởng rõ ràng và phù hợp với ngữ cảnh. Trong bài viết này, JPF giới thiệu đến bạn 8 thì quan trọng trong tiếng Pháp với những quy tắc chia động từ cụ thể và ví dụ thực tế. 

Đọc tiếp
JPF Je Parle Français
Chuyện nước Pháp
Những sự thật thú vị về Liên hoan phim Cannes 2024 ở Pháp

Với liên hoan phim Cannes 2024, đây không chỉ là một ngày hội để công chiều những bộ phim xuất sắc trong năm, mà còn là nơi quy tụ các giải thưởng cao quý mà bất kì một đạo diễn hay diễn viên nào cũng mong muốn đạt được. Ngay bây giờ, JPF sẽ đưa bạn khám phá liên hoan phim độc đáo này. ‍

Đọc tiếp
JPF Je Parle Français
Tự học tiếng Pháp
Học tiếng Pháp xét tuyển trường Đại học nào 2024?‍

Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPTQG, chúng ta cần phải xác định rõ ngành và trường đại học phù hợp với bản thân để trang bị cho mình những kiến thức cần thiết nhất. Đối với các bạn đã theo học tiếng Pháp ở bậc THPT, JPF sẽ giúp bạn tìm hiểu một vài trường đại học đào tạo các ngành liên quan đến ngoại ngữ trên. 

Đọc tiếp